Chào mừng bạn đến với thế giới tiếng Anh-loptienganhcotrang

Bạn muốn nâng cao tiếng anh, lấy bằng IELTS hoặc TOEFL? Học ở trung tâm chưa chắc đã là giải pháp tốt bằng việc bạn tìm được cho mình 1 gv giỏi đáng tin cậy, người sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và đạt hiệu quả cao nhất. Nói nôm na học tiếng anh cũng giống như khi đi chữa bệnh, bạn cần tìm đến 1 bác sĩ giỏi hơn là 1 trung tâm danh tiếng. Đến với loptienganhcotrang, bạn sẽ được chính cô Quỳnh Trang giảng dạy, bằng niềm đam mê, tài liệu cô đã nghiên cứu lâu năm cho học viên Việt Nam sẽ tiết kiệm được cho bạn thời gian, công sức, tiền bạc. Tránh cho bạn tình trạng phải tìm đến những trung tâm PR giỏi nhưng chất lượng chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn.
lớp tiếng anh cô Trang đã và đang được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy thông qua các chương trình học ngắn hạn.
Để trở thành học viên của lớp tiếng anh cô Trang, bạn phải trải qua phần thi đánh giá trình độ. Trong quá trình học tập, bạn được chăm sóc chu đáo bởi sĩ số lớp chỉ có từ 5- 10học viên. Các học viên sẽ có ít nhất 02 bài kiểm tra cho từng cấp độ học bao gồm kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ bắt buộc. Kết quả kiểm tra đánh giá sát khả năng tiếp thu kiến thức và sự tiến bộ thực sự của học viên.
Sau mỗi bài kiểm tra học viên đều nhận được biểu đồ phân tích (được làm qua phần mềm) qua đó phân tích điểm mạnh điểm yếu của từng cá nhân. Từ đó, cô Trang sẽ thiết kế khóa học sao cho lấp đầy được những chỗ yếu của bạn nhanh nhất và bản thân bạn cũng biết được trình độ, điểm yếu điểm mạnh của mình để có định hướng tốt nhất.
Cuối mỗi khoá học, bạn sẽ nhận được bản thông báo kết quả học tập kèm theo nhận xét của giáo viên trực tiếp giảng dạy. Nếu bạn đạt kết quả kiểm tra cuối kỳ cao nhất khoá, bạn chắc chắn sẽ nhận được 01 học bổng bán phần 50% cho cấp độ học tiếp theo.
Lớp tiếng anh cô Trang là nhịp cầu nối liền tri thức cho những ai muốn được học tiếng Anh trong môi trường giáo dục có tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Monday, July 27, 2009

Các địa chỉ test trình độ tiếng Anh

Từng học tiếng Anh, có khi nào bạn thử đánh giá trình độ của mình chưa? Với những bạn có điều kiện việc đăng ký thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL (gần đây là TOEFL iBT),… hoặc đến các trung tâm ngoại ngữ để thi thử. Còn các bạn không có điều kiện thì sao? Cách đơn giản nhất là tự đánh giá mình, nhưng chưa hẳn đã chính xác. Một cách khá hay và lý thú là nhờ các trang web chuyên về ngoại ngữ đánh giá mình. Dưới đây là những trang web mà tôi sưu tầm được. Nó là một công cụ hữu ích cho tất cả các bạn.
1.http://englishenglish.com/englishtest.htm(90 câu, 45', kết quả có ngay)
2. http://bostonlanguage.dli.com/placement_test/placementTest.jsp
Hoặc
http://www.aei.dli.com/placement_test/placementTest.jsp
(40 câu hỏi ở nhiều mục khác nhau, 3 kỹ năng: nghe, đọc hiểu, ngữ pháp)
3. http://www.anglolang.co.uk/englishtestpages/placement/index.html(Làm trong vòng 60', 100 câu, có bộ đếm ngược thời gian, kết quả gửi qua email)
4. http://www.lang.ox.ac.uk/tests/english_placement.html(50 câu, kết quả có ngay, Trung tâm Ngôn ngữ Đại học Oxford)
5. http://www.reward-net.co.uk/placement.htm(Làm trong vòng 95', đánh giá đủ trình độ)
6. http://secure.vec.bc.ca/vec/online-test.cfm(Kết quả gửi qua email, rất hay)
7.http://www.anglolang.com/placement_test.html(100 câu, kết quả gửi qua mail, 60 phút để hoàn thành)
8. http://www.ibs-b.hu/portal/page/portal/IBSHome/Admission/English%20Placement%20Test/Exam.htm(35 câu, ngữ pháp, từ vựng,…)
9. http://www.languagesystems.com/wptest/bottom.asp(35 câu)
10. http://secure.vec.bc.ca/vec/online-test.cfm(Rất nhiều)Vui lòng thông báo nếu liên kết bị hỏng.

1 comment:

07E7 - HULIS - VNU said...

Cám ơn cô rất nhiều. Những địa chỉ này rất hữu ích.

Search This Blog