Chào mừng bạn đến với thế giới tiếng Anh-loptienganhcotrang

Bạn muốn nâng cao tiếng anh, lấy bằng IELTS hoặc TOEFL? Học ở trung tâm chưa chắc đã là giải pháp tốt bằng việc bạn tìm được cho mình 1 gv giỏi đáng tin cậy, người sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và đạt hiệu quả cao nhất. Nói nôm na học tiếng anh cũng giống như khi đi chữa bệnh, bạn cần tìm đến 1 bác sĩ giỏi hơn là 1 trung tâm danh tiếng. Đến với loptienganhcotrang, bạn sẽ được chính cô Quỳnh Trang giảng dạy, bằng niềm đam mê, tài liệu cô đã nghiên cứu lâu năm cho học viên Việt Nam sẽ tiết kiệm được cho bạn thời gian, công sức, tiền bạc. Tránh cho bạn tình trạng phải tìm đến những trung tâm PR giỏi nhưng chất lượng chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn.
lớp tiếng anh cô Trang đã và đang được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy thông qua các chương trình học ngắn hạn.
Để trở thành học viên của lớp tiếng anh cô Trang, bạn phải trải qua phần thi đánh giá trình độ. Trong quá trình học tập, bạn được chăm sóc chu đáo bởi sĩ số lớp chỉ có từ 5- 10học viên. Các học viên sẽ có ít nhất 02 bài kiểm tra cho từng cấp độ học bao gồm kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ bắt buộc. Kết quả kiểm tra đánh giá sát khả năng tiếp thu kiến thức và sự tiến bộ thực sự của học viên.
Sau mỗi bài kiểm tra học viên đều nhận được biểu đồ phân tích (được làm qua phần mềm) qua đó phân tích điểm mạnh điểm yếu của từng cá nhân. Từ đó, cô Trang sẽ thiết kế khóa học sao cho lấp đầy được những chỗ yếu của bạn nhanh nhất và bản thân bạn cũng biết được trình độ, điểm yếu điểm mạnh của mình để có định hướng tốt nhất.
Cuối mỗi khoá học, bạn sẽ nhận được bản thông báo kết quả học tập kèm theo nhận xét của giáo viên trực tiếp giảng dạy. Nếu bạn đạt kết quả kiểm tra cuối kỳ cao nhất khoá, bạn chắc chắn sẽ nhận được 01 học bổng bán phần 50% cho cấp độ học tiếp theo.
Lớp tiếng anh cô Trang là nhịp cầu nối liền tri thức cho những ai muốn được học tiếng Anh trong môi trường giáo dục có tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Wednesday, August 26, 2009

lis ex for Communicative pronunciation FPT

http://www.mediafire.com/?ty0clcj0xlj
Exercise:
Where's the Movie Theater?

Steve: Hey, Ranae. Do you happen to know where the movie theater is downtown? The one near the (1).
Ranae: Yeah. Why do you want to know?
Steve: Well, on Monday, I asked Jennifer out on a date for this coming (2) night.
Ranae: Wow. You've really been seeing a lot of her (3). Sounds great. Okay, write down these directions so you don't get lost.
Steve: Okay, go ahead.
Ranae: First, drive down 1st street going west, cross the (4), and keep going straight until Pine Street.
Steve: Until Pine Street, right?
Ranae: Right. Then turn left, and the movie theater is the (5) building on the right. It's next to the church.
Steve: Second building on the right. Got it. Now, can you recommend any nice restaurants?
Ranae: Yeah. The Pink Flamingo serves excellent Spanish food.
Steve: Well where's that?
Ranae: Well, starting from the movie theater, go (6) on Pine Street, cross 2nd Street, and drive to 3rd Street. You'll see a parking lot on the left side of the street. Okay so far?
Steve: A parking lot on the left. Okay. Then what?
Ranae: Okay, then turn left on 3rd Street and drive east. The Pink Flamingo is the building just (7) the river on the left side. I think it's open weekdays from 10:30 in the morning to 11:30 at night, but it stays open until midnight on the weekends.
Steve: Okay, I think I've (8) by there before. Oh, last thing. Where can I buy some flowers? We're going out to (9) Jennifer's birthday.
Ranae: Well the only (10) I know is in front of the stadium on 2nd Street. Try that one.
Steve: Great. Thanks a lot.

No comments:

Search This Blog